Nguyễn Yến Anh

Dược sĩ Yến Anh tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Dược Hà Nội. Cô đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Nhận định về sản phẩm Viên lợi sữa Yoke, dược sĩ Yến Anh chia sẻ:

"Từ góc độ là một dược sĩ, tôi đánh giá rất cao những thành phần của Viên lợi sữa Yoke.

Điểm đặc biệt nhất của Yoke nằm ở thành phần đạm sữa thủy phân Lactium từ Pháp. Đây là dưỡng chất rất quý được tạo ra từ sữa, có độ an toàn tuyệt đối, giúp cho mẹ thư giãn, làm dịu căng thẳng để đi vào giấc ngủ ngon. Khi người mẹ có được tâm trạng thoải mái, dễ chịu sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều hormone Prolactin và Oxytocin để thúc đẩy sản xuất sữa, mang lại nguồn sữa dồi dào, sánh đặc, thơm ngon hơn.

Bên cạnh đó, Yoke còn chứa bộ 3 thảo dược lợi sữa rất tốt đó là Cỏ cà ri, Thiên môn chùm, Kế sữa. Đây đều là những thảo dược lợi sữa nổi tiếng, đã được sử dụng từ hàng nghìn năm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh về hiệu quả lợi sữa của những thảo dược này. Khi sử dụng kết hợp bộ 3 thảo dược sẽ giúp tăng tiết Prolactin nhanh chóng, từ đó gia tăng vượt trội số lượng, chất lượng sữa mẹ.

Với những thành phần ưu việt như vậy, tôi tin rằng lợi sữa Yoke có thể giúp các mẹ giải quyết rất tốt vấn đề ít sữa, mất sữa và tăng chất lượng sữa."

Dược sĩ Nguyễn Yến Anh

X

Bình luận của bạn đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.